Haustráðstefna Vistfræðifélags Íslands – dagskrá og skráning

Haustráðstefna Vistfræðifélags Íslands 2012Senn líður að Haustráðstefnu Vistfræðifélags Íslands sem verður haldin þann 17. nóvember í stofu 101 í Odda, Háskóla íslands. Dagskrá hennar má finna hér. Hægt verður að nálgast ágrip erinda og veggspjalda á vefsvæði ráðstefnunnar fljótlega.

Þeir sem hyggjast sækja ráðstefnuna eru beðnir að skrá sig fyrir 15. nóvember með því að senda póst á vistfraedifelag@gmail.com  með titlinum “SKRÁNING “ og nöfn þeirra sem skrá á í texta. Það er ekkert ráðstefnugjald en óskað verður eftir framlögum til að greiða fyrir kaffiveitingar.

Mjög mikilvæg skilaboð til þeirra sem flytja erindi: lengd hvers erindis skal takmarkast við 10 mínútur. Það gefur svigrúm fyrir u.þ.b. 4 mínútur í umræður eftir hvert erindi.

Allir velkomnir!

—————– ENGLISH ———————

The Fall Conference of the Icelandic Ecological Society – Programme and Registration

The Conference programme on 17 November can now be accessed at our vebsite. Abstracts for talks and posters will be available soon at the Conference site.

Those who want to attend the conference are asked to register before 15 November by sending an e-mail to vistfraedifelag@gmail.com  with “SKRANING” in the subject line and the name /names in the text. There is no conference fee, but participants will be asked for contributions to cost coffee and cakes.

Very important message to all speakers: the length of each talk shall be limited to 10 minutes. That will allow ca. 4 minutes discussion following each talk.

Welcome everyone!

About these ads
Þessi færsla var birt þann Frá Vistfræðifélaginu, Fræðsluerindi, Ráðstefnur. Bókamerkið varanlega slóð.